Nhận ưu đãi
Ẩm thực thương mại - NovaWorld Hồ Tràm
Nhận ưu đãi

ẨM THỰC THƯƠNG MẠI

Khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hoà địa thế liền kề của rừng và biển, tạo nên trải nghiệm du lịch giải trí nghỉ dưỡng đa dạng, mới lạ, và đặc sắc cho du khách, đồng thời hưởng trọn vẹn các tiện ích liền kề độc đáo và giá trị.

Welcome center

Với kết cấu 2 tầng cùng diện tích đến 2.500m2, Welcome Center của NovaWorld Ho Tram – The Tropicana sẽ mang đến trải nghiệm đắm mình vào thiên nhiên tuyệt vời nhất – giống như đi qua một hang động ẩn mình dọc theo một con suối để đặt chân đến thế giới tự nhiên diệu kỳ.
Phân khu chức năng: Sảnh đón khách, Sales gallery, Bar – Nhà hàng.

Nhà hàng The Shark

Không chỉ đánh thức vị giác bằng ẩm thực đẳng cấp 5 sao, thực khách đến với The Shark sẽ được khai mở cả 5 giác quan, thông qua hệ thống bể cá khổng lồ được bố trí bên trong nhà hàng, như đắm chìm vào trong đại dương bao la giữa không gian đẳng cấp đầy mê hoặc.

Frozen Ice Cream

Lấy cảm hứng thiết kế từ viện bảo tàng kem ở San Fransisco (Mỹ), Frozen Ice-Cream sẽ giống như một bảo tàng kem thu nhỏ với vô vàn hình ảnh trưng bày về kem, những góc “sống ảo” lung linh với tone màu hồng kẹo ngọt. Đến đây, du khách không chỉ nếm thử những vị kem đầy lôi cuốn mà còn sở hữu những bức ảnh độc đáo cùng bạn bè, người thân.

Fairy Garden Coffee

Fairy Garden Coffee lấy cảm hứng từ ngôi nhà nấm với thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ dẫn lối du khách bước vào thế giới thần tiên rực rỡ diệu kỳ. Thưởng thức ly nước thơm mát trên tay, thư giãn giữa không gian cổ tích thơ mộng, Fairy Garden Coffee sẽ là điểm “check-in” tuyệt vời cho tất cả du khách đến với Hồ Tràm.

THE TROPICANA HỒ TRÀM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN
Tin nhắn đã được gửi đi.
Quá trình gửi tin bị lỗi, vui lòng thử lại sau.