Nhận ưu đãi
Nghỉ dưỡng cao cấp - NovaWorld Hồ Tràm
Nhận ưu đãi

NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hoà địa thế liền kề của rừng và biển, tạo nên trải nghiệm du lịch giải trí nghỉ dưỡng đa dạng, mới lạ, và đặc sắc cho du khách, đồng thời hưởng trọn vẹn các tiện ích liền kề độc đáo và giá trị.

Nông trại hữu cơ

Tọa lạc trong khu vực biệt thự Lagoon là 2 nông trại hữu cơ, đem đến cho các gia chủ The Tropicana trải nghiệm sống cùng thiên nhiên đúng nghĩa. Nông trại đầu tiên có tên Organic Farm, với điểm nhấn ấn tượng “Mother Nature” sẽ là điểm check-in được ưa chuộng khi thăm khu vực này. Nông trại thứ hai có tên Kid Farm, được thiết kế dành riêng cho trẻ em, giúp trẻ vừa trải nghiệm, vừa học tập về tự nhiên để mở rộng thế giới quan.

Hệ thống kênh đào Lagoon

Uốn lượn quanh các căn biệt thự Lagoon thơ mộng, hệ thống kênh đào nhân tạo với chiều dài chu vi hơn 7,8km, tái hiện khung cảnh Châu Âu yên bình và cổ kính, không khí trong lành và tĩnh tại, không có tiếng còi xe inh ỏi, chỉ còn tiếng mái chèo khua nước và tiếng đập cánh của các loại thiên cầm. Không chỉ vậy, hệ thống kênh đào còn góp phần điều tiết không khí, đem đến cuộc sống thư giãn nhẹ nhàng giữa miền nhiệt đới Hồ Tràm.

THE TROPICANA HỒ TRÀM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN
Tin nhắn đã được gửi đi.
Quá trình gửi tin bị lỗi, vui lòng thử lại sau.