Nhận ưu đãi
Tropicana Hồ Tràm - Hành Trình Trải Nghiệm - Novaworld Hồ Tràm
Nhận ưu đãi

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hoà địa thế liền kề của rừng và biển, tạo nên trải nghiệm du lịch giải trí nghỉ dưỡng đa dạng, mới lạ, và đặc sắc cho du khách, đồng thời hưởng trọn vẹn các tiện ích liền kề độc đáo và giá trị.

Tropicana Park

Nằm trong Tổ hợp du lịch – giải trí-nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram, với địa thế rừng biển liền kề độc đáo cùng nét thiên nhiên và khí hậu nhiệt đới tương đồng, Công viên giải trí Tropicana Park đã lấy chủ đề văn hóa Polynesian ở Thái Bình Dương làm ý tưởng chủ đạo, mang một màu sắc âm hưởng tươi mới đến từ vùng đảo Hawaii. Tropicana Park Gồm 2 phân khu:

  • Khu trò chơi nước
  • Khu trò chơi khám phá

Hồ bơi nước mặn Ocean Pool

Hồ bơi nước mặn 5,000 m2 tọa lạc ngay sát bờ biển. Ocean Pool sử dụng trực tiếp nguồn nước biển qua hệ thống lọc, mang đến trải nghiệm như một bãi biển thực thụ cùng tầm nhìn hướng biển đắt giá.

Quảng trường biển

Quảng trường biển diện tích đến 5,000m2, tọa lạc tại phân kỳ Habana Island, mặt hướng biển, lưng tựa sông và kế bên là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Grand Mercure, đây sẽ là không gian đầy màu sắc và rực rỡ, nơi tổ chức những lễ hội đẳng cấp của khu vực Hồ Tràm.

THE TROPICANA HỒ TRÀM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN
Tin nhắn đã được gửi đi.
Quá trình gửi tin bị lỗi, vui lòng thử lại sau.