Hotel Ho Tram MGallery – một trong những tiện ích nổi bật thuộc phân kỳ The Tropicana dự kiến được đưa vào vận hành năm 2023.

⭐ Kế thừa và phát huy nét độc đáo trong kiến trúc của những khách sạn cùng thương hiệu như Hotel de la Coupole MGallery hay Legacy Yên Tử – MGallery, Hotel Ho Tram MGallery lấy cảm hứng từ kỳ quan thế giới cổ đại Vườn Treo Babylon, tạo nên một khung cảnh xanh mướt tựa khu vườn giữa không trung, hòa quyện cùng vẻ đẹp rừng biển Hồ Tràm.

🌈 Là khách sạn đầu tiên tại Hồ Tràm mang thương hiệu MGallery, với khoảng 200 phòng cùng dịch vụ chuẩn 5 sao; được quản lý và vận hành bởi AccorHotels Group – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

☀️ Sự góp mặt của Hotel Ho Tram MGallery sẽ giúp khẳng định sức hút và tiềm năng của The Tropicana Hồ Tràm. Đồng thời, góp phần tạo nên diện mạo hoàn thiện hơn cho Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram, bên cạnh những tiện ích độc đáo vốn có như công viên giải trí Tropicana Park, hồ bơi nước mặn Ocean Pool, nhà hàng The Shark, Beach Club…

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA NOVALAND TẠI VŨNG TÀU – MINH THIEN LAND – SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

  • Điện thoại: 0938 668 279
  • Trụ sở chính: 252B Thống Nhất, Phường 8, TP Vũng Tàu.
  • VP HCM: 41 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Q2, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Website: Minh Thiên Land
  • Fanpage: NovaLandHoTram.vn

Chia sẻ ngay, để nhận ưu đãi HOT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

THE TROPICANA HỒ TRÀM

Tin nhắn đã được gửi đi.
Quá trình gửi tin bị lỗi, vui lòng thử lại sau.