• Dự án Long Island Hồ Tràm - NovaWorld Hồ Tràm
  • Phân kỳ Long Island Hồ Tràm
  • Long Island - NovaWorld Hồ Tràm

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của NovaWorld, Long Island Hồ Tràm chính là một viên ngọc mới lạ của phân kỳ thứ 6 khi sở hữu một chốn neo đậu du thuyền của riêng mình.

Với lợi thế nằm trong bãi biển tự nhiên hoang sơ và đẹp nhất Hồ Tràm, giáp rừng, giáp sông, Long Island trở thành biểu tượng sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Hotline: 0938.668.279

06 GIÁ TRỊ SỞ HỮU

LONG ISLAND HỒ TRÀM

Phân kỳ

LONG ISLAND HỒ TRÀM

Là 1 trong 10 phân kỳ của đại đô thị nghỉ dưỡng được bố trí nằm trải dài trên cung đường ven biển Hồ Tràm, thiết kế của mỗi phân kỳ với phong cách đa dạng khác nhau giúp kiến tạo nên một điểm đến mới lạ, độc đáo.
Phân khu Long Island Hồ Tràm được ra đời, hội tụ hàng loạt yếu tố tự nhiên đắt giá khi vừa có biển – rừng cùng không khí trong lành và tươi mát đem lại cảm giác thoải mái cho mọi du khách khi tới với khu nghỉ dưỡng này. Từ đó giúp tái tạo năng lượng cũng như sức khỏe cho mọi người.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ LONG ISLAND HỒ TRÀM

Sở hữu vị thế đắc địa sông biển giao hòa ngay giữa tại lòng Hồ Tràm. Long Island chỉ cách TPHCM 90 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. 60 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành. Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hiện hữu, hoàn chỉnh.

Vị trí tọa lạc kết nối của phân khu Long Island Hồ Tràm chính xác tại đâu? Sân Bay QT Long Thành Sân Bay QT Tân Sơn Nhất Sân bay Phan Thiết Sân bay QT Cam Ranh Long Island Hồ Tràm
Vị trí tọa lạc kết nối của phân khu Long Island Hồ Tràm chính xác tại đâu? Sân Bay QT Long Thành Sân Bay QT Tân Sơn Nhất Sân bay Phan Thiết Long Island Hồ Tràm

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI OCEAN LAGOON

“Cảm hứng kiến trúc giao thoa giữ 3 vùng: Bermuda, Puerto Rico và Florida. Với đặc trưng là các đầu hồi được bo tròn, màu sắc tươi sáng, rạng ngời, mang đậm chất xứ sở cờ hoa”

NHẬN ƯU ĐÃI

NHÀ PHỐ OCEAN LAGOON

“Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt. Cảm hứng thiết kế kiến trúc Cape Dutch ở Nam Phi với đường nét nhẹ nhàng, tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời từ rừng & biển.”

NHẬN ƯU ĐÃI

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI BROOKLYN

“Lấy cảm hứng từ cây cầu Brooklyn – biểu tượng của New York, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) Brooklyn chính là biểu tượng cho sự sôi nổi, náo nhiệt và năng động tại Long Island Hồ Tràm.”

NHẬN ƯU ĐÃI

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM

Khu vui chơi giải trí The Tropicana Hồ Tràm

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Tropicana Park

Kênh chèo thuyền Kayak Hồ Tràm-The Tropicana Hồ Tràm

NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Kênh chèo thuyền Kayak Hồ Tràm

Hồ Tràm MGallery The Tropicana Hồ Tràm

DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Hotel Hồ Tràm Mgallery - The Tropicana

Ẩm Thực Thương Mại Hồ Tràm-The Tropicana Hồ Tràm

ẨM THỰC THƯƠNG MẠI

NovaWorld Hồ Tràm

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LONG ISLAND HỒ TRÀM

ĐỐI TÁC NOVAWORLD HỒ TRÀM

Long Island Hồ Tràm - MinhThienLand đối tác Novaland

LONG ISLAND HỒ TRÀM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tin nhắn đã được gửi đi.
Quá trình gửi tin bị lỗi, vui lòng thử lại sau.