Wellness xu hướng sống mới của giới thượng lưu 2022

Wellness xu hướng sống mới của giới thượng lưu 2022

Sau bối cảnh dịch bệnh kéo dài, nhiều người đã thay đổi nhận thức về lối sống và nhu cầu về chăm sóc sức khỏe.

Theo định nghĩa của viện sức khỏe toàn cầu (GWI), wellness là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối sống tích cực, khỏe mạnh với tinh thần thư thái gần gũi thiên nhiên giúp tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Theo đó wellness dần được coi như là một liều thuốc thần kỳ dần được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Từ chỗ mới lạ xu hướng sống chuẩn “wellness” phổ biến hơn vì lẽ đó BĐS wellness dần hình thành góp phần đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

8 yếu tố quan trọng kiến tạo nên chuẩn lối sống "wellness"

8 yếu tố quan trọng kiến tạo nên chuẩn lối sống “wellness”

Bắt kịp xu hướng ấy, ở Việt Nam nhiều ông lớn trong ngành Bất động sản đã “trình làng” hàng loạt các siêu phẩm wellness và hiện loại hình này là làn gió mới, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư.

Giới thượng lưu và xu hướng đầu tư BĐS Wellness

Nếu như vài năm trước, khái niệm về wellness vẫn còn mới lạ với nhiều người, Thì giờ đây, những từ liên quan đến như: Du lịch sức khỏe, wellness Second Homes… ngày càng phổ biến hơn.

Thực tế đã chứng minh ngày càng có nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp hướng tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho khách hàng điển hình như: Premier Village; Six Senses Ninh Van Bay; Intercontiental Da Nang Sun Peninsula Resort và gần đây nhất đang tạo tiếng vang là NovaWorld Hồ Tràm thuộc tập đoàn Novaland với 10 phân khu mang màu sắc riêng biệt.

Tập đoàn Novaland đang hướng tới du lịch nghỉ dưỡng wellness

Tập đoàn Novaland đang hướng tới du lịch nghỉ dưỡng wellness

Wellness xu hướng sống mới của giới thượng lưu 2022

Wellness xu hướng sống mới của giới thượng lưu 2022

NovaWorld Hồ Tràm - The Tropicana

NovaWorld Hồ Tràm – The Tropicana

NovaWorld mang tới những khoảnh khắc thư giãn nhất cho du khách

NovaWorld mang tới những khoảnh khắc thư giãn nhất cho du khách

Tại khu vực miền Nam, không gian sống wellness thu hút nhất có lẽ là Hồ Tràm với địa lý vị trí vàng cộng hưởng là bầu không khí trong lành của rừng nguyên sinh Bình Châu kết hợp với bờ cát trắng mịn trải dài từ Lộc An tới Bình Thuận.

Cung đường biển Hồ Tràm - Bình Châu

Cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu

Có lẽ từ những yếu tố trên mà Hồ Tràm đang trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo với hơn 80 dự án nghỉ dưỡng “wellness second home” đến từ các CĐT lớn (Theo VNExpress).

Theo nghiên cứu đánh giá tác động tài chính của phúc lợi và sức khỏe về hiệu suất BĐS, một khách quốc tế trải nghiệm du lịch wellness sẽ chi tiêu nhiều hơn 65% so với khách có trải nghiệm thông thường. Đối với khách trong nước, mức chi tiêu cho chuyến du lịch Wellness cao gấp 2,5 lần.

==> Hiện nay nhiều nhà đầu tư lựa chọn BĐS wellness bởi lợi ích kép của nó: Vừa là nơi thư giãn mỗi khi có dịp nghỉ lễ dài hạn, vừa có thể đầu tư cho thuê khi vắng mặt. Và đặc biệt với nhu cầu cao về lối sống này hiện nay, nhà đầu tư dễ dàng mua đi bán lại và cho thuê dài hạn mà không cần lo lắng tới bất kì rủi ro nào.

>>> Xem thêm: Ưu đãi mới nhất NovaWorld Hồ Tràm

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA NOVALAND TẠI VŨNG TÀU – MINH THIEN LAND – SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Chia sẻ ngay, để nhận ưu đãi HOT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

THE TROPICANA HỒ TRÀM

Tin nhắn đã được gửi đi.
Quá trình gửi tin bị lỗi, vui lòng thử lại sau.